Đối tác thương hiệu của Ingrid hiện nay đều là những doanh nghiệp đang dẫn đầu thị trường trong các lĩnh vực tương ứng cùng những thành tựu được công nhận.. Trong đó, Ingrid xuất hiện với tư cách là cố vấn thương hiệu cho các đối tác từ nhiều năm nay, đồng thời, Ingrid hiện đang là đại diện của các đối tác trên trong việc xây dựng thương hiệu tại khu vực. Chúng tôi luôn mong muốn làm việc cùng với các đối tác chiến lược trên tinh thần hợp tác cùng có lợi.

Viện SDH

Viện SDH là một trong những viện tiên tiến hàng đầu, tập trung đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Tại SDH, chúng tôi nỗ lực đào tạo và định hướng phát triển sinh viên một cách toàn diện nhất. Các chương trình đào tạo của SDH không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức nghề nghiệp và kinh doanh, cùng các kỹ năng áp dụng cho ngành khách sạn toàn cầu, mà còn hướng đến việc giúp sinh viên ghi nhớ thái độ đúng đắn về ngành dịch vụ khách hàng cùng tinh thần của người làm kinh doanh.

Tại SDH, chúng tôi có khả năng cấp các Chứng chỉ, Văn bằng, Chứng chỉ nâng cao, Chứng chỉ sau đại học, Bằng cử nhân, Bằng thạc sĩ cùng các chương trình học tập chuyên nghiệp, phương pháp học tập mới mẻ, khác biệt, hỗ trợ sinh viên chu đáo trong quá trình học tập, từ đó tạo nên một trải nghiệm giáo dục hoàn toàn đặc biệt.

Memiontec

Là chuyên gia về các giải pháp xử lí nước và nước thải trong vòng hơn 20 năm qua, năng lực toàn diện của Memiontec phục vụ được cả những khách hàng đến từ các ngành công nghiệp yêu cầu quy trình xử lý nghiêm ngặt nhất, bao gồm chất bán dẫn, năng lượng, dầu khí / hóa dầu và các ứng dụng nước mới.

Đặt trụ sở tại Singapore, Memiontec đồng thời hoạt động với hai công ty con có đầy đủ khả năng vận hành tại Indonesia và Trung Quốc. Với kinh nghiệm đã được chứng minh cùng trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sở hữu thành tích đáng tự hào trong việc phục vụ các tập đoàn đa quốc gia cũng như các tập đoàn lớn trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thông qua các công ty liên kết của Memiontec, chúng tôi có được sự hiện diện mạnh mẽ tại các quốc gia như Úc, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan và Mỹ.

Là thành viên được chứng nhận của Hiệp hội Nước Singapore, Memiontec cam kết bảo vệ môi trường và các hoạt động bền vững. Các giải pháp của chúng tôi luôn tính đến nhu cầu về sinh thái, đồng thời, được xây dựng để bổ sung hoặc hỗ trợ các sáng kiến ​​xanh của khách hàng.

Dụng cụ cơ khí chính xác Stamford

Công ty TN TNHH Stamford Precision Tools được thành lập vào năm 1990 và tự hào là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể sáng tạo, tiên phong trong việc phát triển và sản xuất các công cụ cắt cacbua tùy chỉnh. Chúng tôi liên tục cho ra mắt những sản phẩm dụng cụ tiên tiến giúp giải quyết các công việc yêu cầu độ chính xác cao nhất từ khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ chế tạo công cụ tiên tiến, Stamford tập trung cung cấp những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất , đồng thời, các sản phẩm và dịch vụ của Stamford luôn được các đối tác kinh doanh từ nhiều ngành công nghiệp trong khu vực tin tưởng.