Chúng tôi cung cấp


Brand Development and Expansion

Đại diện và Tư vấn Thương hiệu trong khu vực

  1. Viện SDH là một trong những viện tiên tiến hàng đầu, tập trung đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực dịch vụ khách sạn.

    Tại SDH, chúng tôi nỗ lực đào tạo và định hướng phát triển sinh viên một cách toàn diện nhất. Các chương trình đào tạo của SDH không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức nghề nghiệp và kinh doanh, cùng các kỹ năng áp dụng cho ngành khách sạn toàn cầu, mà còn hướng đến việc giúp sinh viên ghi nhớ sâu sắc thái độ về một dịch vụ khách hàng xuất sắc cùng tinh thần của người làm kinh doanh.

    Tại SDH, chúng tôi có khả năng cấp các Chứng chỉ, Văn bằng, Chứng chỉ nâng cao, Chứng chỉ sau đại học, Bằng cử nhân, Bằng thạc sĩ cùng các chương trình học tập chuyên nghiệp, phương pháp học tập mới mẻ, khác biệt, hỗ trợ sinh viên chu đáo trong quá trình học tập, từ đó tạo nên một trải nghiệm giáo dục hoàn toàn đặc biệt.

  2. Công ty TN TNHH Stamford Precision Tools được thành lập vào năm 1990 và tự hào là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể sáng tạo, tiên phong trong việc phát triển và sản xuất các công cụ cắt cacbua tùy chỉnh.

    Chúng tôi liên tục cho ra mắt những sản phẩm dụng cụ tiên tiến giúp giải quyết các công việc yêu cầu độ chính xác cao nhất từ khách hàng.

    Được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm, với công nghệ chế tạo công cụ tiên tiến, Stamford tập trung cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đồng thời, các sản phẩm và dịch vụ của Stamford luôn được các đối tác kinh doanh từ nhiều ngành công nghiệp trong khu vực tin tưởng.